Showing all 5 results

. Máy chiếu Vivitek chính hãng, giá sỉ tại Hải Nam:Máy chiếu Vivitek là thiết bị có thể kết nối với hệ thống xử lý trung gian và có khả năng công chiếu những hình ảnh, video, thước phim sinh động, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người xem. Thiết bị phù hợp nhu cầu công chiếu tại các khu vực rộng lớn, hội trường, quán cà phê, môi trường công sở, học viện đào tạo… máy chiếu không chỉ truyền tải hiệu quả mọi thông tin cho người xem và còn tạo được tính sinh động, hấp dẫn, rõ ràng giúp người xem tập trung theo dõi hơn.
  • Vivitek là một trong những lựa chọn hàng đầu.
Bởi vì... Vivitek là nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu thế giới, liên tục nâng cấp để phát triển các dòng máy chiếu đa năng đáp ứng nhu cầu tương tác của công tác trình chiếu tại gia đình, tiệc tùng, công sở… Năm 2012, Vivitek sáp nhập tập đoàn Delta (có trụ sở đặt tại Đài Loan) với doanh thu hàng chục tỉ USD mỗi năm và giữ được vị trí thương hiệu hàng đầu Châu Âu trong nhiều năm liền. Năm 2018, Vivitek được tạp chí uy tín AV Tech, PC World… bình chọn là thương hiệu uy tín, đáng tin dùng. Và cho đến nay máy chiếu mini Vivitek vẫn là thương hiệu tạo được sự tin tưởng trên thị trường thế giới.
  • Máy chiếu gia đình Hải Nam sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ bạn chọn loại máy chiếu tốt nhất!
Hải Nam là nhà phân phối uy tín, tạo được sự an tâm cao khi luôn cung cấp sản phẩm máy chiếu giá rẻ với các thương hiệu uy tín, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người tiêu dùng. Chính nhờ sự tin tưởng của quý khách đã làm động lực giúp Hải Nam tìm tòi nhiều hơn các sản phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Hải Nam luôn nhiệt tình hỗ trợ khi bạn cần mua Máy chiếu Viewsonic - Máy chiếu Vivitek.
  • Gọi ngay Hotline để được tư vấn tận tình & báo giá tốt: 0902 994 778 - 0948 288 678 - 090 993 68 78
  • Đến trực tiếp địa chỉ: 332/50/12 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh
 
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.288.678
Hello. Add your message here.