Showing all 8 results

.Máy chiếu Viewsonic chính hãng GIÁ SIÊU RẺ [GIẢM 49%]

Máy chiếu mini Viewsonic là một thiết bị công nghệ cao có khả năng phục vụ cuộc sống, công việc hàng ngày của con người hoàn hảo và chất lượng hơn. Trong cuộc sống đời thường, máy chiếu gia đình cho bạn trải nghiệm những thước hình, đoạn video, bộ phim thật sống động với màn hình rộng dễ quan sát. Trong công việc, máy chiếu văn phòng hoặc ở trường học, quán xá, trung tâm đào tạo... giúp bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn.
  • Máy chiếu loại nào là tốt nhất, giá rẻ?
  • Vậy bạn đã biết gì về thương hiệu Viewsonic máy chiếu hàng đầu thế giới?
Viewsonic là một thương hiệu đứng đầu thế giới với chuyên môn sản xuất và cung cấp công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất, màn hình CRT, màn hình tinh thể lỏng, công nghệ HDTV... trong đó một sản phẩm quan trọng đã góp phần đẩy mạnh uy tín của thương hiệu chính là máy chiếu mini Viewsonic. Với doanh thu 1 tỷ USD/ năm thì và những thành tựu đạt được thì Viewsonic Corporation chính là nơi cung cấp máy chiếu gia đình tốt nhất hiện nay, rất đáng tin cậy. Trụ sở chính của hãng này đặt tại Brea, California, Hoa Kỳ.
  • Muốn tìm nơi bán máy chiếu tốt nhất hãy đến ngay Hải Nam!
Tự hào là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp & dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian qua Hải nam đã được rất nhiều người dùng tín nhiệm và trao chọn niềm tin vào các sản phẩm công nghệ. Với phân khúc Máy chiếu Viewsonic hay Máy chiếu Vivitek cũng vậy, chúng tôi luôn tận tâm chăm sóc chu đáo từng khách hàng đã tin tưởng và GIÁ THÀNH MỀM DẺO nhất.
  • ➜ Gọi ngay Hotline để được tư vấn tận tình & báo giá tốt: 0902 994 778 - 0948 288 678 - 090 993 68 78
  • ➜ Đến trực tiếp địa chỉ: 332/50/12 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh
  
Khuyến Mãi SỐC Camera Wifi Giá Chỉ 495.000Đ, Số Lượng Có Hạn - Chỉ Còn 39 Sản Phẩm MUA NGAY : 0948.288.678
Hello. Add your message here.